Phẫu thuật nâng ngực đặt túi


[addthis tool="addthis_inline_share_toolbox_6dfu"]

Vòng 1 sexy – quyến rũ là điểm nhấn gây ấn tượng của phái nữ. Nếu bạn sinh ra không được ông trời ban cho bộ ngực gợi cảm, hoặc sau quá trình sinh con ngực bị teo tuyến khiến bạn tự ti. Hãy để Dr.Quang Đức cải thiện lại những khuyết điểm đó với công nghệ nâng ngực đặt túi.

NÂNG NGỰC ĐẶT TÚI LÀ GÌ?

Là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đưa túi ngực vào trong khoang ngực để cải thiện thể tích vòng 1. Với phương pháp này bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ ở 1 trong 3 đường (nách, chân ngực, quầng) để đưa túi ngực vào bên trong tùy tình trạng của khách hàng.

ƯU ĐIỂM KHI NÂNG NGỰC ĐẶT TÚI

Mang lại khuôn ngực căng tròn tự nhiên, cân xứng 2 bên

Quá trình nâng ngực được thực hiện bởi TS-BS Nguyễn Quang Đức với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và tạo hình sẽ mang lại cho bạn bộ ngực căng tròn, mềm mại, tự nhiên

An toàn tuyệt đối, không biến chứng

Sử dụng các loại túi độn được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng của Mỹ đã được FDA kiểm định là Motiva, Mentor và Allergan, đảm bảo độ an toàn và thân thiện với cơ thể, không gây biến chứng. Nhờ đó, dáng ngực được duy trì đẹp lâu dài theo thời gian

Thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y tế

Với trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tiên tiến, dụng cụ đảm bảo tính vô trùng khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối

Cam kết bảo hành chất liệu túi ngực trọn đời, không ảnh hưởng tới việc sinh con và cho con bú

ĐỐI TƯỢNG NÊN NÂNG NGỰC ĐẶT TÚI
drquangduc

Khách hàng đủ 18 tuổi trở lên
Khách hàng có vòng ngực nhỏ bẩm sinh hoặc teo lép sau khi sinh con
Khách hàng có kích cỡ vòng 1 hai bên không đều nhau ảnh hưởng đến thẩm mỹ
Khách hàng chưa hài lòng với kích cỡ vòng 1 của mình và muốn cải thiện

QUY TRÌNH NÂNG NGỰC ĐẶT TÚI
Tư vấn thăm khám

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn tình trạng ngực cụ thể, tham khảo ý kiến khách hàng và đưa ra phương pháp thực hiện, kích cỡ phù hợp với tình trạng của khách hàng.

Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Khách hàng sẽ được tiến hành các xét nghiệm quan trọng, đảm bảo đủ tiêu chuẩn về sức khỏe thì ca phẫu thuật mới được tiến hành

Gây mê

Nâng ngực đặt túi là một đại phẫu nên giúp khách hàng có cảm giác thoải mái trong suốt quá trình thực hiện tiểu phẫu, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê.

Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ đo vẽ định hình, tiến hành bóc tách khoang ngực theo đường nâng mà khách hàng và bác sĩ đã thống nhất. Sau đó đưa túi ngực vào trong khoang một cách chính xác và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Chăm sóc sau phẫu thuật

Kết thúc phẫu thuật khách hàng sẽ nằm lại tại viện qua một đêm để theo dõi và chăm sóc. Hôm sau khách hàng sẽ được y tá thăm khám lại 1 lần nữa nếu đủ điều kiện khách hàng có thể về nhà cùng những dặn dò hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc vết thương và chế độ ăn uống để có được kết quả tốt nhất. 10 ngày sau phẫu thuật khách hàng sẽ đến tái khám, cắt chỉ và kiểm tra vết thương.