Khách hàng nói gì về Thẩm mỹ TS-BS Quang Đức


[addthis tool="addthis_inline_share_toolbox_6dfu"]

Luôn đi đầu và tự hào là một trong những thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội, Thẩm mỹ Dr Quang Đức ra đời với mong muốn đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn và mang đến cho phái đẹp cơ hội thực hiện các dịch vụ Phẫu Thuật Thẩm mỹ với chất lượng vượt trội và chi phí tối ưu nhất đến từng khách hàng. Không ngừng đồng hành và phát triển với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại áp ứng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế Thẩm mỹ Dr Quang Đức đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em phụ nữ. Sau đây là một số lời đánh giá, nhận xét của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Dr Quang Đức trong thời gian vừa qua.

Khách hàng Thu Giang đến từ Thái Nguyên chia sẻ: “Đến với bác sĩ Đức qua bạn bè giới thiệu, đầu tiên cũng chưa tìm hiểu được nhiều về bác nhưng thấy ngực bạn bè làm trước của bác ưng quá nên quyết luôn. Đến giờ ngực 3 tháng rồi thực sự rất ưng, ngực mới cân đối rất hợp với dáng người mình đi đâu ai cũng khen, hỏi thăm mình rất vui và hài lòng”
Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ cùng với đội ngũ y tá, chuyên viên có trình độ chuyên môn cao TS-BS Quang Đức hiểu được mong muốn, tâm lý khách hàng, tạo cảm giác thoải mái khi đến với Thẩm mỹ của mình.
Khách hàng Phương Thảo đến từ Phú Thọ từng sử dụng dịch vụ Tạo hình thành bụng tại TS-BS Quang Đức chia sẻ: “bác sĩ nhiệt tình dễ mến, y tá, đội ngũ nhân viên rất chu đáo. Tạo hình thành bụng nghe vẻ đau đớn lắm nhưng mình thấy rất bình thường, sau phẫu thuật hôm sau mình đi lại nhẹ nhàng được luôn, hiện tại vết mổ của mình đang trong quá trình mờ dần đi, mặc quần áo tự tin và đẹp hơn rất nhiều”
Mẹ sề 3 con Nguyễn Lan, từng bị chồng chê bởi vòng 1 teo lép nhăn nheo giờ đã tự tin diện đồ sexy hở ngực: “cảm ơn bác sĩ đã cứu đỗi vòng 1 xập xệ trước đây của em, giờ chồng em không dám chê nửa lời, yêu thương chiều chuộng em hơn xưa. Cuộc đời em đã thay đổi hoàn toàn từ khi gặp bác sĩ”