HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC SAU NÂNG NGỰC ĐỂ CÓ VÒNG 1 CĂNG TRÒN ƯNG Ý


[addthis tool="addthis_inline_share_toolbox_6dfu"]

Sau khi chị em lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện và ca nâng ngực thành công. Thì đã đến lúc bạn cần quan tâm việc chăm sóc sau nâng ngực. Đây cũng là 1 trong những yếu tố quyết định kết quả ngực đẹp hay không. Bạn cần tuân thủ theo y bác sĩ của Dr. Quang Đức về “Hướng dẫn chăm sóc sau nâng ngực” để tạo vòng 1 đẹp.

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC ĐẶT TÚI LÀ GÌ?

Nâng ngực đặt túi là phương pháp đại phẫu can thiệp khoang ngực để đưa chất liệu túi vào bên trong. TS Bác sĩ Quang Đức với 20 năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo an toàn, giảm thiểu biến chứng trong quá trình mổ.

Có gây mê để vô cảm về cảm giác đau giúp bạn thoải mái hơn trong quá trình phẫu thuật. Y bác sĩ và ekip của Dr. Quang Đức luôn là người hiểu rõ nhất tình trạng và làm giảm lo âu của từng khách hàng để giúp cho quá trình phẫu thuật diễn ra thành công, suôn sẻ.

MỘT SỐ TRIỆU CHỨNG CÓ THỂ XẢY RA SAU KHI NÂNG NGỰC

Như vậy, nâng ngực vốn can thiệp “dao kéo” nên sẽ có 1 số triệu chứng thường gặp, tất cả các trường hợp này bạn nên bình tĩnh hỏi bác sĩ và làm theo chỉ định cũng như tái khám định kì như vậy sẽ giúp bác sĩ dễ dàng xử lý.

– Cảm giác đau tức xung quanh vùng ngực trong thời gian đầu.

– Có thể sưng hay bầm tím một số vùng đã được can thiệp “dao kéo”.

– Chưa thể vận động tay thoải mái.

– Thời gian đầu, một ít trường hợp thấy không có cảm giác vùng núm hay đầu vú nhưng có thể yên tâm vì sẽ có cảm giác trở lại.

– Ngực chưa cân đối hoặc hơi cao là do mức độ nề mỗi bên khác nhau, bạn mặc áo định hình đúng cách sẽ cân đối trở lại.

HƯỚNG CHĂM SÓC SAU NÂNG NGỰC ĐÚNG CÁCH

Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được y tá của Dr. Quang Đức chăm sóc tại bệnh viện và hướng dẫn kỹ lưỡng cách chăm sóc, vệ sinh tại nhà.

10 ngày đầu tiên:

– Khi nằm phải luôn nằm ngửa, tuyệt đối không được nằm nghiêng, nằm sấp. Cố gắng nằm yên để tránh ảnh hưởng đến form dáng ngực.

– Chỉ nên đi lại sinh hoạt nhẹ nhàng khi đi vệ sinh, ăn uống từ 1-4 ngày đầu, tránh vận động mạnh nhất là ở vùng tay hoặc ngực.

– Sử dụng đúng thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

– Mặc đai ngực ( băng thun) và áo định hình khô ráo liên tục cả ngày lẫn đêm, giữ sạch sẽ cho đến lịch hẹn cắt chỉ, bóc keo.

– Tắm rửa vệ sinh từ dưới ngực trở xuống, phía trên chỉ nên lau nhẹ nhàng.

– Sau khi cắt chỉ 5-10 ngày, bạn sẽ được tắm bình thường. Không thoa sữa tắm lên vết mổ trong 1 tháng đầu.

 

20 ngày tiếp theo: Bạn có thể đi lại vận động nhẹ nhàng, không bê vác đồ nặng hay tự ý đi xe máy. Bạn có thể bỏ áo định hình trong 2 tiếng, giặt tay nhẹ nhàng tránh tác động nhiều vào vùng ngực, phơi hoặc sấy rồi mặc lại.

Bạn sẽ quay lại để bác sĩ tái khám sau 1 tháng, 3 tháng và 6 tháng nâng ngực.

 

Như vậy, sau khi nâng ngực bạn sẽ được “Hướng chăm sóc sau nâng ngực” một cách kỹ càng để giúp bạn mau chóng hồi phục và sở hữu vòng 1 căng tròn ưng ý.