4 BÍ KÍP ĐỂ SỞ HỮU VÒNG MỘT NHƯ Ý SAU KHI PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC


[addthis tool="addthis_inline_share_toolbox_6dfu"]

Như chúng ta đều biết, nâng ngực đặt túi là phương pháp nhanh nhất, có hiệu quả lâu bền nhất đối với “team” ngực lép. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chăm sóc hậu phẫu để mang lại vòng một đẹp hoàn hảo. Hôm nay, Dr.Quang Đức sẽ đưa ra 4 bí kíp để sở hữu vòng một như ý sau phẫu thuật nâng ngực mà bạn cần biết!

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC LÀ GÌ?

Bên cạnh những phương pháp chị em hay truyền tai nhau như uống thực phẩm chức năng, tập GYM, tiêm filler để tăng kích thước vòng 1,… thì phương pháp nhanh, hiệu quả, mang lại kết quả lâu dài nhất là phương pháp đặt túi nâng ngực.

Túi nâng ngực được bên Dr.Quang Đức sử dụng là những dòng túi an toàn như dòng Mentor, dòng motiva (nano motiva, nanochip, nanochip ergonomix). Bên cạnh việc lựa chọn túi ngực đảm bảo an toàn thì bác sĩ sẽ đưa ra 4 bí kíp để sở hữu vòng một như ý sau phẫu thuật nâng ngực.

4 BÍ KÍP ĐỂ SỞ HỮU VÒNG 1 NHƯ Ý SAU PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC

Mặc áo định hình đúng cách

Chiếc áo định hình được gọi là “áo thần thánh”, quyết định lớn đến dáng ngực của bạn sau này. Chính vì thế, đội ngũ y tá của Dr.Quang Đức sẽ hướng dẫn theo sát và nhắc nhở bạn trong suốt quá trình mặc áo định hình sao cho đúng cách.

Kiêng gì sau phẫu thuật nâng ngực (đi link sang bài NÂNG NGỰC ĐẶT TÚI NÊN KIÊNG GÌ?)

  • Thực phẩm: Hải sản (dễ gây kích ứng với chất liệu), thịt bò (gây thâm sẹo), rau muống (gây sẹo lồi), thịt gà (gây ngứa vết mổ).

Lưu ý: Hải sản nên kiêng 1 tháng, rau muống nên kiêng 6 tháng sau khi nâng ngực đặt túi. Các thực phẩm còn lại nên kiêng khoảng 2 tuần.

  • Chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá.
  • Vận động tại nhà: Sau khi nâng ngực, để có vòng một đẹp hoàn hảo, không chỉ kiêng về việc ăn uống, mà vận động tại nhà chị em cũng cần lưu ý. Hạn chế vận động mạnh, giơ tay cao quá mức, mang vác đồ nặng vì dễ gây tổn thương đến vết mổ cũng như khoang ngực.
  • Quan hệ nam nữ: Sau khi nâng ngực đặt túi nên kiêng ít nhất 1 tháng chạm mạnh vào vùng ngực để ổn định, tránh gây méo mó, tổn thương lên vùng phẫu thuật.

Massage cho ngực nhanh mềm.

Tùy vào nhu cầu và cảm nhận mỗi người, nhưng sau 1 tháng bạn có thể massage nhẹ nhàng (xem clip link dưới đây) để cho quả nhanh mềm.

Chăm sóc sẹo

Sẹo thẩm mỹ vốn mảnh nhỏ, sẽ mờ dần theo thời gian nếu bạn chăm sóc tốt. Kiêng rau muống 6 tháng đầu để hạn chế sẹo lồi. Chăm bôi kem sẹo để vết mổ nhanh lành và mờ.

Trên đây là 4 bí kíp để sở hữu vòng một như ý sau phẫu thuật nâng ngực mà Dr.Quang Đức đưa ra để giúp bạn có được vòng 1 hoàn hảo nhất. Chúc các bạn thành công!